Nổ súng tại Nhật Bản, 4 người bị thương
Cập nhật: 07:49 | 26/05/2023

 

 

Cảnh sát Nhật Bản ngày 25/5 cho biết đã có 4 người bị thương, trong đó có 2 cảnh sát, trong vụ nổ súng tại tỉnh Nagano, miền Trung nước này. Nghi phạm đã sử dụng một khẩu súng săn và đang ẩn náu trong một tòa nhà lân cận.

Cảnh sát ban đầu nhận được cuộc gọi khẩn cấp vào khoảng 16 giờ 25 phút (giờ địa phương) về một vụ đâm dao tại Nakano, phía Bắc tỉnh Nagano. Lực lượng an ninh sau đó đã cảnh báo người dân địa phương về một người đàn ông đang có súng hoặc dao vẫn lảng vảng quanh khu vực. 

Người dân được khuyến cáo không nên rời nhà nếu không cần thiết, trong khi học sinh tại các trường tiểu học và trung học được yêu cầu sơ tán đến nơi an toàn.

Bắt đối tượng nổ súng giải quyết mâu thuẫn ở huyện Tân Yên
Sau khi bắn trọng thương nạn nhân, Nguyễn Văn Hưng bỏ về nhà và bị bắt ngay sau đó. Lực lượng công an chưa xác định được chủng loại khẩu súng đối tượng sử dụng để bắn nạn nhân.
 
Bắc Giang: Nổ súng giải quyết mâu thuẫn cá nhân, một người bị thương nặng
(BGĐT) -Tối 18/4, trên địa bàn xã Liên Sơn, huyện Tân Yên (Bắc Giang) xảy ra vụ nổ súng giải quyết mâu thuẫn cá nhân khiến một người bị thương nặng.
 
Nổ súng tại Cape Town (Nam Phi), 6 người thiệt mạng
Tại Nam Phi, ít nhất 6 người đã thiệt mạng trong vụ nổ súng xảy ra tại thành phố Cape Town thuộc tỉnh Tây Cape vào sáng 12/4 (giờ địa phương).
 

Theo TTXVN

Nhật Bản,Nagano,nổ súng,súng săn
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất