VinFast khai trương cửa hàng thứ 8 tại Canada
Cập nhật: 08:29 | 19/04/2023

 

 

Ngày 18/4, VinFast công bố khai trương cửa hàng đầu tiên tại Vancouver, tỉnh British Colombia (Canada), đánh dấu sự hiện diện tại vùng bờ Tây.

VinFast, khai trương, cửa hàng đầu tiên, Vancouver, Canada

Tại lễ khai trương VinFast Park Royal.

Đây là VinFast Store thứ tám tại Canada, khẳng định tầm quan trọng của một trong những thị trường trọng điểm của VinFast trên toàn cầu.

Cửa hàng mới nhất của VinFast Canada tọa lạc tại trung tâm thương mại Park Royal, Bắc Vancouver. Không gian cửa hàng rộng rãi, kết hợp giữa phong cách hiện đại và cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên Việt Nam. Thiết kế chủ đạo của VinFast Park Royal hiện đại và tối giản, tích hợp các công nghệ tiên tiến nhằm làm nổi bật thông điệp “Tương lai của di chuyển”.

Khách hàng ghé thăm VinFast Park Royal có thể tham quan và tìm hiểu chi tiết về các mẫu xe, khám phá nội ngoại thất, trải nghiệm các công nghệ tiên tiến, đồng thời được tư vấn, hỗ trợ bởi các chuyên gia sản phẩm VinFast. Trước mắt, VinFast Park Royal sẽ trưng bày hai mẫu xe VF 8 và VF 9, trong thời gian tới sẽ có thêm VF 6 và VF 7.

Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Tổng Giám đốc VinFast Bắc Mỹ cho biết: “Vancouver là một trong những thị trường chính của VinFast tại Canada, hội tụ đủ các yếu tố: thành phố lớn với hạ tầng tốt, nhiều chính sách khuyến khích điện hóa, người dân ủng hộ và cởi mở với xe điện. Với sự hiện diện của cửa hàng VinFast Park Royal, chúng tôi đã chính thức thiết lập hệ thống bán lẻ và dịch vụ của mình tại ba thành phố lớn nhất Canada là Montreal, Toronto và Vancouver, sẵn sàng cho kế hoạch bàn giao xe tới khách hàng”.

VinFast Park Royal là cửa hàng VinFast Store thứ tám được mở tại Canada. Trong thời gian tới, VinFast sẽ tiếp tục kế hoạch mở rộng hệ thống cửa hàng, đồng thời kết hợp với các đối tác phân phối nhằm nhanh chóng đưa các sản phẩm VinFast tới khách hàng Canada. 781 chiếc xe VF 8 nằm trong lô 1.879 xe xuất khẩu tới Bắc Mỹ đã chính thức rời Việt Nam vào ngày 16/04 và dự kiến sẽ bắt đầu được bàn giao tới khách hàng Canada từ tháng 6.

Khách hàng có thể ghé thăm VinFast Park Royal tại địa chỉ: Trung tâm Thương mại Park Royal, 2002 Park Royal S, West Vancouver, BC V7T 2W4.

Sản xuất phim về bác sĩ thiên tài tự kỷ phiên bản Việt
Bộ phim “Good Doctor” (tựa Việt: “Bác sĩ Hạnh Phúc”) từng gây sốt tại Hàn Quốc, Mỹ… được nhà sản xuất BHD làm lại với dàn diễn viên trẻ gồm Trần Phong, Khả Ngân, Lâm Thanh Nhã và Trương Mỹ Nhân.
 
Chủ tịch UBND thành phố Bắc Giang nghiêm cấm can thiệp xử lý vi phạm giao thông
(BGĐT)- Ngày 18/4, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Giang ban hành Công văn số 1143/UBND-CA yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức, người lao động chấp hành nghiêm quy định pháp luật khi tham gia giao thông, đồng thời nghiêm cấm can thiệp quá trình xử lý vi phạm của lực lượng Công an.
 
Bắc Giang: Một công nhân tử vong do điện giật tại xưởng chế biến gỗ
(BGĐT) - Chiều 18/4, đại diện UBND xã Dương Hưu, huyện Sơn Động (Bắc Giang) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một công nhân bị điện giật tử vong tại xưởng chế biến gỗ.
 

Theo Nhân Dân

VinFast, khai trương, cửa hàng đầu tiên, Vancouver, Canada
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất