VĐV điền kinh Nguyễn Thị Oanh được công nhận đảng viên chính thức
Cập nhật: 13:21 | 21/05/2023

 

 

Sau khi giành 4 HCV tại SEA Games 32, Nguyễn Thị Oanh thêm tin vui được trao quyết định công nhận đảng viên chính thức.

Trở về từ SEA Games 32, Nguyễn Thị Oanh đón tin vui từ Chi bộ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bắc Giang. Nhà vô địch 4 nội dung môn điền kinh tại SEA Games 32 được công nhận là đảng viên chính thức. Quyết định được trao vào ngày 17/5, khi cô hoàn thành nhiệm vụ thi đấu và trở về địa phương.

Bắc Giang,đảng viên,điền kinh,Nguyễn Thị Oanh, SEA Games 32, Đảng Cộng sản Việt Nam

Nguyễn Thị Oanh được trao quyết định công nhận đảng viên chính thức.

Ngày 20/5, ông Đặng Hà Việt - Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao kiêm Trưởng đoàn thể thao Việt Nam cho biết, Tổng cục sẽ làm tờ trình gửi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch để trình lên cấp quản lý đề xuất trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Nguyễn Thị Oanh.

Tổng cục Thể dục thể thao cũng đề xuất trao Huân chương Lao động hạng Ba cho 36 vận động viên khác, 196 vận động viên nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Nguyễn Thị Oanh là VĐV duy nhất của đoàn thể thao Việt Nam giành 4 HCV tại SEA Games 32. Cô giành Huy chương Vàng ở các nội dung 1.500m, 3.000m chướng ngại vật, 5.000m và 10.000m.

Trong đó, 2 nội dung 1.500m và 3.000m vượt chướng ngại vật thi đấu sát giờ nhau, Nguyễn Thị Oanh có rất ít thời gian để nghỉ ngơi lấy lại sức. Thành tích này của Oanh đã gây "sốt" trên các diễn đàn mạng xã hội ở Việt Nam và cũng khiến các đối thủ ngả mũ thán phục.

Bắc Giang,đảng viên,điền kinh,Nguyễn Thị Oanh, SEA Games 32, Đảng Cộng sản Việt Nam

Hình ảnh VĐV Nguyễn Thị Oanh bứt tốc về đích trên đường chạy 10.000m, chiều 12/5.

Nguyễn Thị Oanh: Tôi không biết làm gì ngoài chạy về đích
Trò chuyện với báo chí sáng 18/5, vận động viên (VĐV) điền kinh Nguyễn Thị Oanh (Bắc Giang) và huấn luyện viên (HLV) Đội tuyển điền kinh Việt Nam chia sẻ nhiều thông tin thú vị chung quanh chủ đề huấn luyện, thi đấu và những câu chuyện xúc động trong đời thường.
 
Hội đồng hương tỉnh Bắc Giang và huyện Lạng Giang tại Hà Nội khen thưởng VĐV Nguyễn Thị Oanh
(BGĐT) - Chiều 17/5, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Bắc Giang, Hội đồng hương Bắc Giang và huyện Lạng Giang tại Hà Nội trao thưởng cho vận động viên (VĐV) điền kinh Nguyễn Thị Oanh - người con của quê hương Bắc Giang đã xuất sắc giành 4 huy chương Vàng (HCV) tại SEA Games 32.
 
Độc giả Báo Thái Nguyên tặng VĐV Nguyễn Thị Oanh 50 triệu đồng
(BGĐT) - Chiều 15/5, các đồng chí lãnh đạo Báo Thái Nguyên và Báo Bắc Giang đến thăm và trao tặng quà của độc giả Báo Thái Nguyên cho gia đình VĐV điền kinh giành 4 HCV SEA Games 32 Nguyễn Thị Oanh, tại thôn Nhuần, xã Mỹ Hà, huyện Lạng Giang (Bắc Giang).
 
VĐV điền kinh Nguyễn Thị Oanh hướng đến chinh phục Asiad-19
(BGĐT) - Trở về nước sau khi giành 4 HCV tại SEA Games 32, VĐV điền kinh Nguyễn Thị Oanh cho biết sẽ tiếp tục tập luyện để hướng đến chinh phục Asiad - 19.
 
Nguyễn Thị Oanh đón nhận tình cảm nồng ấm của quê hương khi xuống sân bay Nội Bài
(BGĐT) - Trưa 15/5, sau khi kết thúc nội dung thi đấu của mình và giành 4 Huy chương Vàng (HCV) tại SEA Games 32, VĐV điền kinh Nguyễn Thị Oanh, quê Bắc Giang đã về tới sân bay Nội Bài trong sự chào đón nồng nhiệt của mọi người.
 

TS (tổng hợp)

Bắc Giang,đảng viên,điền kinh,Nguyễn Thị Oanh, SEA Games 32, Đảng Cộng sản Việt Nam
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất