Khách hàng ở xã Tự Lạn (Việt Yên) trúng Iphone 13 khi thanh toán dịch vụ công trực tuyến
Cập nhật: 17:20 | 17/05/2023

 

 

(BGĐT) - Ngày 17/5, tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, Vietcombank Bắc Giang, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức lễ trao giải và quay số trúng thưởng chương trình “Thanh toán dịch vụ công thuận tiện dễ dàng - Trúng ngàn quà tặng”. Tham dự có lãnh đạo các đơn vị tổ chức và một số công dân có giao dịch tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

Tại đây, Ban tổ chức trao giải cho các công dân trúng thưởng của kỳ 1 (hồ sơ sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến trong thời gian từ 1/12/2022 đến 28/2/2023 được cấp một mã số) gồm: 5 giải Ba (mỗi giải một loa bluetooth trị giá gần 4 triệu đồng), một giải Nhì (ipad mini hơn 13 triệu đồng) và một giải Nhất (điện thoại Iphone 13 trị giá hơn 16 triệu đồng). Trong đó giải Nhất được trao cho anh Nguyễn Văn Tú, xã Tự Lạn (Việt Yên). 

Bắc Giang, dịch vụ công, thanh toán, trực tuyến, vietcombank

Ông Trần Xuân Dũng, Phó Giám đốc Ngân hàng Vietcombank Bắc Giang (bên trái) trao giải Nhất cho anh Nguyễn Văn Tú. 

Phát biểu tại đây, anh Nguyễn Văn Tú, chủ nhân giải Nhất đợt quay số kỳ 1 cho biết: “Được cán bộ hướng dẫn tôi đã sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến khi giải quyết thủ tục hành chính và thấy rất thuận lợi. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng các dịch vụ công và lan tỏa đến người thân, bạn bè”. 

Bắc Giang, dịch vụ công, thanh toán, trực tuyến, vietcombank

Quay số tìm khách hàng trúng thưởng đợt 3 kỳ 2. 

Cũng tại đây, ban tổ chức thực hiện quay số đợt 3 kỳ 2 và cả kỳ 2 (hồ sơ từ 1/1/2023 đến 31/3/2023) để tìm ra các công dân may mắn. Điểm nhấn của chương trình là phần quay số tìm chủ nhân giải đặc biệt trong chương trình “Thanh toán dịch vụ công thuận tiện dễ dàng - Trúng ngàn quà tặng”; phần thưởng là một chiếc xe máy Yamaha Grande Hybrid phiên bản năm 2022 trị giá 55 triệu đồng. Các mã số trúng thưởng sẽ được cơ quan chuyên môn xác minh, sau đó công bố danh sách công khai trên Cổng Thông tin điện tử của Sở Thông tin và Truyền thông.

Qua đó khuyến khích người dân sử dụng dịch vụ trực tuyến, thanh toán trực tuyến trong giải quyết thủ tục hành chính.

Tin, ảnh: Khôi Nguyên

 

Bắc Giang triển khai kế hoạch chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới
(BGĐT)- UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Kế hoạch thực hiện Chương trình chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới (NTM), hướng tới NTM thông minh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, giai đoạn 2023 - 2025.
 
Thủ tướng yêu cầu các tỉnh, thành phố giảm lệ phí dịch vụ công trực tuyến
Thủ tướng yêu cầu các tỉnh, thành phố ban hành chính sách miễn, giảm phí, lệ phí sử dụng dịch vụ công trực tuyến để khuyến khích người dân, doanh nghiệp tham gia.
 
Triển khai đồng bộ dịch vụ chứng thực bản sao điện tử từ bản chính trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia
(BGĐT)- Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa có văn bản về việc tăng cường triển khai thực hiện đồng bộ dịch vụ chứng thực bản sao điện tử từ bản chính trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia. 
 

Bắc Giang, dịch vụ công, thanh toán, trực tuyến, vietcombank
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất