Bắc Giang: Đổi mới công tác tuần tra, xử lý vi phạm an toàn giao thông
Cập nhật: 07:51 | 26/05/2023

 

 

(BGĐT)- Thực hiện đợt cao điểm tuần tra, kiểm soát xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông (TTATGT), ngày 19/5, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang đã ban hành Quyết định số 451 về việc trưng tập và phân công các tổ công tác chuyên đề của lực lượng cảnh sát giao thông trên địa bàn tỉnh để thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát xử lý vi phạm theo các chuyên đề nhằm làm giảm tai nạn giao thông trên địa bàn. 

Theo đó, tổ công tác của Công an huyện Sơn Động gồm 6 đồng chí được trưng tập làm nhiệm vụ tại địa bàn huyện Yên Dũng và huyện Sơn Động được tăng cường tổ công tác là cán bộ, chiến sĩ cảnh sát giao thông - Công an huyện Lạng Giang, thời gian từ 20/5 đến 20/7/2023. 

Bắc Giang, Sơn Động,, Đổi mới, công tác, tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm, trật tự ATGT

Tổ công tác Công an huyện Lạng Giang thực hiện nhiệm vụ tại địa bàn mới.

Nhiệm vụ của các tổ công tác được thực hiện theo Kế hoạch số 211 ngày 16/5/2023 của Công an tỉnh với các nhiệm vụ trọng tâm là tập trung xử lý các lỗi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến các vụ tai nạn giao thông như: Vi phạm về tốc độ, nồng độ cồn, ma túy, quá tải, quá khổ, cơi nới thành thùng xe… trên các tuyến giao thông trên địa bàn huyện.

Sau 3 ngày ra quân, tổ công tác chuyên đề đã tuần tra, kiểm soát khép kín địa bàn, qua đó lập biên bản 15 xe ô tô và xe mô tô vi phạm các lỗi: Chạy quá tốc độ quy định 10 trường hợp; vi phạm nồng độ cồn 2 trường hợp; quá tải 1 trường hợp; không có giấy phép lái xe 2 trường hợp. Các trường hợp vi phạm đã bàn giao cho Công an huyện Sơn Động để xử lý theo quy định.

Công an huyện Sơn Động thông báo và khuyến cáo mọi công dân chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của Luật giao thông đường bộ, góp phần làm giảm tai nạn giao thông và không bị xử phạt. Trường hợp người vi phạm là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức thì sau khi xử phạt vi phạm cơ quan công an sẽ thông báo về nơi làm việc của người vi phạm để xử lý theo luật cán bộ, công chức.

Lục Ngạn: Giải tỏa hành lang an toàn giao thông trước vụ tiêu thụ vải thiều
(BGĐT) - Nhằm giúp các phương tiện đi lại thuận tiện, an toàn, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa, nhất là trong vụ thu hoạch vải thiều tới đây, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã thực hiện đợt cao điểm giải tỏa hành lang an toàn giao thông (ATGT) đối với các tuyến quốc lộ (QL) 31, QL 279, đường tỉnh (ĐT) 289, 290, 248, đường huyện, xã, đường liên thôn và trục thôn.
 
Phạt “nguội” 80 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông
(BGĐT) - Ngày 24/5, thông qua hệ thống camera giám sát giao thông, Công an TP Bắc Giang phát hiện và phạt “nguội” 80 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông.
 
Lục Ngạn: Phạt “nguội” 57 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông
(BGĐT)- Từ ngày 16 đến hết ngày 23/5, thông qua hệ thống camera giám sát giao thông, Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã phát hiện và phạt “nguội” đối với 57 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông.
 
Phạt “nguội” 70 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông
(BGĐT)- Ngày 22/5 qua hệ thống camera giám sát giao thông, Công an TP Bắc Giang phát hiện và thực hiện phạt “nguội” đối với 70 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông.
 
Theo Cổng TTĐT Công an tỉnh
Bắc Giang, Sơn Động,, Đổi mới, công tác, tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm, trật tự ATGT
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất